03. Khoá Anh văn Giao tiếp

03. Khoá Anh văn Giao tiếp

Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Khóa Anh văn giao tiếp hàng ngày cung cấp nhiều đoạn hội thoại mà bạn thường hay gặp trong cuộc sống. Học xong các khóa học này, bạn sẽ biết được cách giao tiếp khi đi mua sắm, đi ăn hoặc gọi đồ ăn mang đi, cũng như hỏi đường hoặc hỏi thông tin về các phương tiện giao thông công cộng phổ biến.

Bên cạnh đó, các mẫu giao tiếp qua điện thoại cũng được tích hợp vào khóa Anh văn giao tiếp nhằm hướng dẫn cho Học viên cách thức trao đổi bằng tiếng Anh khi nói chuyện với người khác qua điện thoại. Các bài học được thiết kế trên những bối cảnh rất “thường nhật” sẽ giúp ích cho bạn trong giao tiếp hàng ngày.

Với từng nhu cầu khác biệt của Học viên, Embassy Language sẽ thiết kế các khóa học đáp ứng được nhu cầu cụ thể của từng Học viên cho từng giai đoạn, ví dụ: học Anh văn nhằm đáp ứng được yêu cầu trong môi trường làm việc công sở mà Học viên đang làm việc hoặc dự định ứng tuyển trong tương lai.

Các khóa Anh văn giao tiếp này rất phù hợp nếu bạn tham gia học với từng nhóm ít Học viên và có cùng mục tiêu, điều này sẽ giúp cho tiến trình phát triển và cải thiện ngoại ngữ của Học viên được tập trung một cách tối đa và có hiệu quả trong thời gian ngắn.

Hiển thị thêm

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá
Company
Join our community

Copyright: © 2024 Embassy Language. All Rights Reserved.